NGHỀ CAFE CHUYÊN SÂU THỰC ĐỊA: MASTER ROAST COFFEE FARM CAMPING THÁNG 10. 2022
- Người viết: Hoang Van Thanh lúc
- Khóa Học - Chiêu Sinh
Mountain Pearl Coffee Lab chiêu sinh khóa huấn luyện nghề cafe chuyên sâu thực địa: Master Roast Coffee Farm Camping tháng 10. 2022
Khóa học bao gồm training thực địa tại nông trại Cầu Đất - Đà Lạt, rang chuyên sâu thực địa level 1-5, nắm chắc mối liên kết & giải pháp khắc phục các lỗi rang.
AI PHÙ HỢP KHÓA HUẤN LUYỆN NÀY?
- Người lên kế hoạch bước vào nghề KD Cafe chất lượng cao & tầm nhìn dài hạn. ( mở chuỗi cafe chất lượng cao, xuất khẩu Cafe rang, …)
- Những thợ rang muốn hoàn thiện kiến thức và kỹ năng rang thật sự.
- Những bạn đã học rang SCA ( iner & Pro) nhưng nay muốn nghiên cứu sâu thực địa để rang Cafe đặc sản xuất sắc.
HỌC VIÊN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HUẤN LUYỆN NÀY?
FARM & PROCESSING
Trải nghiệm thực địa
- Thu hoạch & lựa trái chín café phương pháp thủ công
- Quá trình lên men các phương pháp chế biến: Wash, Honey và Natural
- Hiểu được phương pháp & khoa học Chế biến café nhân xanh đặc sản, Chất lượng cao ứng dụng thực tiễn vào giao dịch mua café nhân xanh hiệu quả.
- Nhận diện đặc tính (hương vị) cà rang khác biệt giữa các kiểu chế biến.
ROASTING CHUYÊN SÂU THỰC ĐỊA
Nguyên lý, chu kỳ, giai đoạn rang café chuyên nghiệp
Các dấu hiệu và cơ chế xảy ra phản ứng HÓA, LÝ của hạt café nâng cao & chuyên sâu.
Kỹ thuật máy rang trực tiếp (Conducion), rang gió nóng (Convection), UG
Kỹ năng tự tin vận hành truyền nhiệt xuất sắc dù là máy rang trực tiếp (Conduction) hay máy rang HotAir và UG.
BÍ QUYẾT KIỂM SOÁT TRUYỀN NHIỆT LƯỢNG là kết hợp linh hoạt ĐÚNG CÁCH GAS (Lửa) & AIR FOLW (Gió).
Phương pháp Rang café thực địa phù hợp
Từng loại café chất lượng nhân xanh đặc sản, Chất lượng cao.
Từng loại café cho phương pháp chế biến: Wash, Honey, Natural
Từng yêu cầu café hạt phù hợp kiểu pha chế: Espresso, Drip và Phin
Nguyên tắc đánh giá thành công mẻ rang theo tiêu chí WCE và PHÁT TRIỂN phương pháp hiệu chỉnh bộ đánh giá kết quả rang cho xưởng rang thực địa RIÊNG phù hợp với nhóm khách hàng vùng miền RIÊNG
Hãy click vào Link bên dưới xem sự khác biệt 5 Level Học Rang là thế nào nhé
KHÁC BIỆT QUAN TRỌNG
- Khả năng đánh giá lỗi mẻ rang nâng cao & chuyên sâu
- Khả năng truy xuất NGUYÊN NHÂN gây ra lỗi hương mẻ rang từ cảm quan Cup café rang. Từ đó HIỆU CHỈNH PROFILE RANG
- Nắm chắc các mối liên kết chặt chẽ giữa Ưu khuyết điểm của café nhân xanh với quyết định linh hoạt xây dựng profile rang café tối ưu để dành lấy thế cạnh tranh chất lượng café rang trên thị trường
NGƯỜI HUẤN LUYỆN:
Chuyên gia cafe Hoàng Văn Thanh với nhiều chứng chỉ:
- Chuyên gia thử nếm Q Grader Arabica & Robusta được công nhận với CQI
- AST giảng viên chính thức của SCA (Hiệp hội cà phê thế giới)
- Giám khảo Vietnam Amazing Cup 2020-2021
- Giám khảo VNBC Vietnam Barista Championship 2022
- Người trải qua hơn 10.000 mẻ rang cafe chất lượng cao Việt Nam và cafe đặc sản toàn cầu.
- Đã huấn luyện hơn 100 khóa, với hơn 600 học viên khóa học từ Farm to Cup
- Đã có nhiều học viên trở thành huấn luyện cafe
- Đã có nhiều học viên đạt danh hiệu cao trong các kì thi cafe tại Việt Nam
- Điều hành 2 địa điểm trải nghiệm cafe đặc sản tại Hồ Chí Minh
HÃY THAM KHẢO HỌC VIÊN CHÚNG TÔI NÓI GÌ VỀ KHOÁ HỌC NHÉ
Feedback Cảm nhận học viên khóa Master Coffee Farm Camp!
Đài truyền hình Vĩnh Long
Khóa rang chuyên sâu
Cảm xúc của thầy Hoàng Văn Thanh